Gửi tin nhắn
SINOTRUK INTERNATIONAL CO., LTD.
SINOTRUK QUỐC TẾ CÔNG TY TNHH

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

SINOTRUK INTERNATIONAL CO., LTD.

Trung Quốc SINOTRUK INTERNATIONAL CO., LTD. Chứng chỉ
Trung Quốc SINOTRUK INTERNATIONAL CO., LTD. Chứng chỉ
We are really glad to cooperate with your company. And when we come together, There is nothing we can't do, there is no battle we can't win.

—— Francis Aflakpui

The best of quality with reasonable price and professional service give us deep impression.

—— Joseph Atta Asante

Money is not everything. Between us the most important thing is Friendship, Cooperation and Credit.

—— Hasan Ali

The most important thing in any relationship is not what you get but what you give. In any case, the giving of trustworthin is an education in itself.

—— Krasen Jelyazkov

I love to come to China, and love to visit your company, because it's just like go home!

—— Maxim Batuev

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

SINOTRUK INTERNATIONAL CO., LTD.

SINOTRUK INTERNATIONAL CO., LTD.
<-Video Images->
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Nam Mỹ
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : SINOTRUK
Số nhân viên : 30000~36000
Doanh thu hàng năm : 7,053,512,363-7,090,000,000
Năm thành lập : 1956
Xuất khẩu p.c : 30% - 40%
Trung Quốc quốc gia Heavy Duty Truck Group Co Ltd (sau đây gọi là "CNHTC") là người tiền nhiệm của nhà máy sản xuất ô tô Tế Nam, được thành lập vào năm 1956, là cái nôi của ngành công nghiệp ô tô nặng thuế ở nước ta. Năm 1960 sản xuất xe tải hạng nặng đầu tiên của Trung Quốc - thương hiệu sông Hoàng Hà JN150 tám tấn xe tải chở hàng; năm 1983 việc giới thiệu thành công dự án Áo STEYR là sự giới thiệu toàn diện đầu tiên về công nghệ sản xuất ở nước ngoài của doanh nghiệp ô tô nặng. Trong năm 2001, CNHTC thành lập sau khi cải cách và tái cấu trúc, sau 10 năm phát triển, nó đã trở thành trong nước và nước ngoài nổi tiếng doanh nghiệp nặng nhóm sản xuất xe tải nặng. Trong năm 2000, đã được liệt kê trên bảng chính tại Hồng Kông, sơ bộ xây dựng nền tảng quốc tế trong năm 2009; để đạt được sự hợp tác chiến lược với các công ty Đức, công ty cổ phần Trung Quốc Manchester SINOTRUK (Hongkong) Limited 25% + 1 cổ phần, giới thiệu CNHTC của MAN Công ty D08, D20, D26 ba loại động cơ, trục trung và nặng tải xe tải và tương ứng xe công nghệ, để phát triển lâu dài của các doanh nghiệp đặt nền móng vững chắc. Hiện nay, CNHTC đã trở thành cơ sở sản xuất xe tải lớn nhất của Trung Quốc, đã có những đóng góp nổi bật cho phát triển ngành công nghiệp ô tô hạng nặng của Trung Quốc và xây dựng kinh tế quốc gia.

Kể từ khi cải cách và tổ chức lại CNHTC, Trung Quốc luôn luôn tuân thủ đổi mới độc lập, thực hiện mạnh mẽ chiến lược công nghệ hàng đầu, xây dựng năng lực cốt lõi của doanh nghiệp có quyền sở hữu trí tuệ độc lập, bằng sáng chế là ngành công nghiệp ô tô Trung Quốc có doanh nghiệp lớn nhất. Trung tâm phát triển công nghệ Trung Quốc SINOTRUK là đợt đầu tiên của trung tâm công nghệ doanh nghiệp quốc gia, có một "Trung Quốc phòng thí nghiệm quốc gia Ủy ban kiểm định phòng thí nghiệm được công nhận với chiếc xe, động cơ, bộ phận, đầy đủ các tài liệu và nghiên cứu công nghệ và phát triển và khả năng kiểm tra, có tất cả các thiết bị kiểm tra sức mạnh đã đạt đến thế giới tiên tiến năm 2009, được phê duyệt bởi nhà nước, quốc gia ô tô kỹ thuật công nghệ nghiên cứu trung tâm được thành lập tại Trung Quốc CNHTC chính thức khánh thành, cam kết phát triển công nghiệp xe tải nặng của Trung Quốc phát triển công nghệ, trình diễn, quảng bá và thành tựu về chức năng của dịch vụ kỹ thuật.2015 ngày 16 tháng 8 năm 2008, Trung Quốc quốc gia Heavy Duty Truck Công nghệ xây dựng đã được chính thức khai trương, khoa học và công nghệ xây dựng là xây dựng cốt lõi của Trung Quốc quốc gia Heavy Duty Truck Công nghệ Cen ter Park, thành phố Tế Nam, tòa nhà cao nhất ở phía Đông, hình dạng tổng thể là tình trạng mùa xuân đang phát triển, một biểu tượng của sự phát triển mạnh mẽ của nguyên nhân của chiếc xe tải nặng của Trung Quốc, đánh dấu sự phát triển của Trung Quốc Quốc gia Heavy Duty Truck mở ra một chương mới.

Phát triển sự phát triển của Trung Quốc nặng tổ chức chính, sản xuất và bán hàng khác nhau xe tải, xe đặc biệt, xe buýt, xe đặc biệt, động cơ và máy phát điện, phụ tùng ôtô, khung gầm, xe sản xuất doanh nghiệp chủ yếu là xe tải Jinan Limited bởi Share Ltd, công ty xe thương mại Tế công ty xe, công ty xe thương mại Jining, thẻ ánh sáng, động cơ là Công ty TNHH Jinan Power và công ty động cơ Hàng Châu, công ty cầu cảng cầu Nam, hộp số hộp công ty Tế Nam, công ty bánh răng Đại Đồng, được thành lập với Decca Shantou (SITRAK), HOWO , STEYR, sông Hoàng Hà, Hoàng tử Prince, HOHAN, WANGPAI, FULUO, WEILUO đầy đủ các nhãn hiệu xe thương mại Group, Trung Quốc trình điều khiển xe tải và công nghiệp năng lượng hình thức bảo hiểm toàn diện nhất của doanh nghiệp. Các nhà sản xuất xe tải hạng nặng Trung Quốc tiên tiến D10, D12 động cơ diesel, T10, động cơ khí T12, mức cao cấp quốc tế của MC05, MC07, MC11, MC13 Euro II - phát thải Euro V, độ bao phủ công suất 140-560; cấp độ trong thế giới loạt đơn giai đoạn giảm trục, cầu bánh xe giảm tốc cầu và inch 16,5-22.5 đĩa phanh, một loạt các trục đơn với thiết bị truyền đồng bộ, truyền tải trục đôi, 10,12,16 lớp từ một cơ thể của AMT truyền lắp ráp, tạo thành động cơ với trình độ tiên tiến của thế giới, kéo ly hợp, hộp số, cầu lái xe của dây chuyền công nghiệp điện năng vàng. Trung Quốc quốc gia Heavy Duty Truck cũng có 3 dập tự động dây chuyền sản xuất cho ô tô bảng, 8 dây chuyền sản xuất dây chuyền taxi, 12 đường vẽ cab và chín ô tô lắp ráp dòng và thiết bị để đạt đến trình độ tiên tiến quốc tế.

Trung Quốc Quốc Heavy Duty Xe tải trong ngành công nghiệp xe nặng đã rõ ràng kỹ thuật và lợi thế thị trường, các sản phẩm bán tốt cả trong và ngoài nước, xuất khẩu sang thế giới hơn 90 quốc gia, trong 11 năm liên tiếp đứng đầu trong ngành công nghiệp, do sự phát triển của quốc gia và Ủy ban Cải cách và Bộ Thương mại để xác định cơ sở xuất khẩu ô tô quốc gia. Công ty cũng đã được trao giải thưởng quốc gia tiên tiến sở cơ sở tổ chức, đơn vị văn minh dân tộc, sản phẩm thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc, xuất sắc, sáng tạo doanh nghiệp ở Trung Quốc, doanh nghiệp tín dụng tốt nhất, hàng loạt đầu tiên của quản lý chất lượng tín dụng AA tiêu đề danh dự doanh nghiệp.

Chi tiết liên lạc
SINOTRUK INTERNATIONAL CO., LTD.

Người liên hệ: Mr. Aaron White

Tel: +86-13210598479

Fax: 86-531-85865823

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)